โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับสมัคร ‘พยาบาล’ หลายตำแหน่ง

HR-nurse-for-web

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับสมัครคัดเลือกพนักงานตำแหน่งดังต่อไปนี้สังกัด โครงการจัดตั้งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ตำแหน่งที่รับสมัคร
พยาบาล ห้องผ่าตัด (OR)
พยาบาล ห้องคลอด (LR)
พยาบาล ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด (Cath Lab)
พยาบาล เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก (CVT)
พยาบาล งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ (IC)
พยาบาล จักษุ (Eye)
  • การสมัครสอบคัดเลือก
    • สมัครด้วยตนเอง
      กรอกใบสมัครและตำแหน่งให้ชัดเจน พร้อมแนบหลักฐาน ยื่นใบสมัครที่
      o งานทรัพยากรบุคคล ชั้น 2
      เลขที่ 365 หมู่ 12 ตำบลนางแล
      อำเภอเมืองเชียงราย
      จังหวัดเชียงราย 57100
      ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ – วันศุกร์) เวลา 08.00 น. – 16.00 น.
    • สมัครทาง e-mail
      สั่งพิมพ์ใบสมัคร (ดาวน์โหลดใบสมัคร) กรอกใบสมัครพร้อมแนบหลักฐาน
      ส่ง e-mail มาที่ hr.mch@mfu.ac.th
    • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-914028
  • หลักฐานการสมัคร
    • รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก และไม่สวมแว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว ซึ่งเป็น รูปถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน และถ่ายในคราวเดียวกัน จำนวน 1 รูป
    • สำเนาปริญญาบัตรหรือประกาศนียบัตร จำนวน 1 ฉบับ
    • สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) ที่แสดงว่า สำเร็จการศึกษาครบถ้วน ตามกระบวนการศึกษาและได้รับอนุมัติจากผู้มีอำนาจอนุมัติภายในวันที่ปิดรับสมัคร โดยมีคุณวุฒิการศึกษาหรือคุณสมบัติตรงกับตำแหน่งที่สมัคร จำนวน 1 ฉบับ
    • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรประจำตัวข้าราชการ จำนวน 1 ฉบับ และสำเนาทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
    • สำเนาหลักฐานอื่นๆ เช่น ทะเบียนสมรส ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล จำนวน 1 ฉบับ
    • หนังสือรับรองการทำงานตามกำหนดในคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งที่สมัคร ตามข้อ 1 กรณีกำหนดให้ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน
    • ผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้องในเอกสารทุกฉบับ และต้องเตรียมหลักฐานให้ครบตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด หากไม่ครบหรือขาดอย่างใดอย่างหนึ่งมหาวิทยาลัยจะไม่รับพิจารณา ผู้สมัครต้องตรวจสอบคุณวุฒิ คุณสมบัติ ให้ตรงกับตำแหน่งที่สมัครด้วยตนเอง หากปรากฏภายหลังว่าผู้สมัครสอบรายใดมีคุณสมบัติไม่ตรงตามที่กำหนดไว้ในประกาศรับสมัครสอบแล้ว ให้ถือว่าผู้สมัครสอบรายนั้นขาดคุณสมบัติในการสมัครและไม่มีสิทธิ์ได้รับการบรรจุแต่งตั้งในตำแหน่งที่สอบแข่งขันได้

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
– มหาวิทยาลัยจะดำเนินการรับสมัครและ จะติดต่อผู้ที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม มาสอบข้อเขียนและ/หรือสอบสัมภาษณ์
– มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกและสัมภาษณ์เฉพาะผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงกับความต้องการของมหาวิทยาลัยเท่านั้น